Các gói dịch vụ tạp vụ vệ sinh VSCN HỒNG GIANG cung cấp

Là một trong những đối tác cung cấp các dịch vụ vệ sinh, công ty vệ sinh VSCN HỒNG GIANG luôn nhận được sự đánh giá tốt từ người sử dụng. Với phương châm “trao chất lượng, nhận niềm tin”. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh như:

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh theo giờ

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh theo giờ là dịch vụ phổ biến.

Đây là loại hình dịch vụ tạp vụ phổ biến nhất khi nhân viên vệ sinh chỉ làm trong một khung giờ nhất định. Việc thuê tạp vụ theo giờ vừa tiết kiệm tiền bạc, thời gian nhưng vẫn đảm bảo không gian trong văn phòng được sạch sẽ, gọn gàng.

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh trọn gói
Dịch vụ trọn gói sẽ bao gồm đầy đủ các khâu trong quy trình làm sạch như vệ sinh sàn, kính mặt tiền, kính trên cao, diệt côn trùng, giặt thảm, vệ sinh máy lạnh,…Loại hình này có ưu điểm đó là mọi ngóc ngách trong văn phòng của bạn đều được làm sạch, đảm bảo không gian sạch sẽ, không côn trùng.

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh phòng theo chu kỳ
So với hai loại hình trên thì dịch vụ tạp vụ vệ sinh định kỳ không phổ biến bằng. Sở dĩ vì nếu vệ sinh theo chu kỳ sẽ gây nhiều bất lợi cho công ty, văn phòng vì nhu cầu vệ sinh hằng ngày đang tăng cao.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh của VSCN HỒNG GIANG
Công Ty dịch vụ tạp vụ VSCN HỒNG GIANG là sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ tạp vụ vệ sinh. Đây là một trong những công ty cung cấp loại hình này với uy tín và chất lượng cao nhất Hà thành. Với những ưu điểm sau đây:

Đội ngũ chuyên nghiệp
Với sự đào tạo bài bản, đội ngũ của công ty luôn làm việc với tinh thần chuyên nghiệp cao đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Luôn tập trung cao độ khi làm việc, lắng nghe và nỗ lực cải cách dịch vụ chiều lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. VSCN HỒNG GIANG chắc chắn sẽ là nơi khách hàng hài lòng và tin tưởng trong mọi dịch vụ.

Giá cả hợp lý
VSCN HỒNG GIANG luôn phục vụ tận tình với giá cả hợp lý nhất. Nhân viên sẽ chủ động làm theo giờ giúp các nhà đầu tư giảm bớt gánh nặng và công việc. Chi phí không hao tổn quá nhiều, luôn chủ động bàn giao và nghiệm thu kết quả với chủ đầu tư khi xong việc.

Trang thiết bị hiện đại
Các thiết bị sử dụng trong quá trình làm vệ sinh luôn là thiết bị chuyên dụng, hiện đại như máy cọ sàn, máy giặt thảm,..

Các hóa chất tẩy rửa cũng là những hóa chất nhập khẩu từ nước ngoài đã qua kiểm duyệt và cấp phép của Bộ Y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. VSCN HỒNG GIANG luôn đảm bảo việc dọn dẹp diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ nhất.

Với những kiến thức chuyên sâu về nệm, bạn hãy lựa chọn dịch vụ giặt nệm của VSCN HỒNG GIANG. Chúng tôi sẽ biết cách sử dụng từng phương pháp cho từng loại nệm mà gia đình bạn sử dụng, đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu, giá thành hợp lý, tiết kiệm tối đa cho gia đình bạn.

Dịch vụ của VSCN HỒNG GIANG phủ khắp các quận huyện của Thủ Đô

Quận Long Biên
Quận Ba Đình
Quận Hoàn Kiếm
Quận Tây Hồ
Quận Long Biên
Quận Cầu Giấy
Quận Đống Đa
Quận Hai Bà Trưng
Quận Hoàng Mai
Quận Thanh Xuân
Quận Nam Từ Liêm…

Chúng ta hãy biết cách bảo vệ sức khỏe của mình từ những điều nhỏ nhặt nhất. Hãy là một người thông minh, biết lựa chọn đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà nhé.

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HỒNG GIANG

Địa chỉ: 6/38/252 Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội

HOTLINE: 0941.796.123

Email: vesinhcongnghiephonggiang.com